Best Phuket Beach Clubs

ภูเก็ต ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดที่สวยงามและรีสอร์ทที่หรูหรา ในบรรดาสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในภูเก็ต บีชคลับได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คลับเหล่านี้มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกเข้าด้วยกัน นั่นคือความงามของชายหาดและความหรูหราของรีสอร์ทระดับไฮเอนด์

นี่คือบางส่วนของบีชคลับบีชคลับยอดนิยมบางแห่งในภูเก็ต ได้แก่

1. Catch Beach Club 

ตั้งอยู่บนหาดสุรินทร์ Catch Beach Club เป็นหนึ่งในบีชคลับที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูเก็ต คลับสุดเก๋และอินเทรนด์แห่งนี้มีกิจกรรมหลากหลายตั้งแต่การอาบแดดบนหาดทรายขาวไปจนถึงปาร์ตี้ยามค่ำคืน ด้วยร้านอาหาร บาร์ และสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ Catch Beach Club จึงเป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนหรือค่ำคืนอันน่าตื่นเต้น
2. XANA Beach Club

XANA Beach Club ตั้งอยู่บนหาดบางเทาและมอบประสบการณ์ที่หรูหรา มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาดใหญ่ ห้องอาหารและบาร์ ตลอดจนพื้นที่ชายหาดส่วนตัว XANA Beach Club เป็นที่รู้จักจากทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลอันดามันและบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา
3. Café del Mar

หนึ่งในบีชคลับแห่งใหม่ในภูเก็ต Café del Mar ตั้งอยู่บนหาดกมลา คลับมีการออกแบบที่มีสไตล์และบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ทำให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงาม คลับมีร้านอาหาร บาร์ และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ และขึ้นชื่อเรื่องพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม

4. Pine Beach Bar

Pine Beach Bar ตั้งอยู่ริมชายหาดของ InterContinental Phuket Resort ในกมลา Pine Beach Bar เป็นบาร์และเลานจ์ริมชายหาดสำหรับการพักผ่อนในวันที่มีแสงแดดสดใส หรือสำหรับการรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่มริมสระน้ำ สถานที่อันหรูหราแห่งนี้ให้บริการอาหารเช้าเพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด สลัดกรอบ พิซซ่าทำมือ เบอร์เกอร์ อาหารไทยปรุงสดใหม่และของว่าง เมนูเครื่องดื่มเด่นๆ ได้แก่ สมูทตี้ น้ำผลไม้สกัดเย็น และกาแฟสูตรพิเศษ ในตอนกลางคืน Pine Beach Bar จะแปลงร่างเป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา ที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับดนตรีเย็น ๆ ค็อกเทล เหล้าไซเดอร์และเบียร์สดขณะนั่งบนโซฟาและเก้าอี้แสนสบาย

5. Tann Terrace

Tann Terrace Phuket เป็นหนึ่งในสถานบันเทิงที่ร้อนแรงที่สุดของภูเก็ต เป็นบีชคลับ บาร์ และร้านอาหารบนหาดกะรน บีชคลับมีบางสิ่งสำหรับทุกคน ตั้งแต่สระว่ายน้ำและที่นั่งใต้ต้นปาล์ม ไปจนถึงการแสดงไฟที่น่าทึ่ง ดีเจ และการแสดงแซกโซโฟน สำหรับผู้ที่มองหามากกว่าปาร์ตี้ริมสระน้ำ ลองมาชมการแสดงไฟอันโด่งดัง อาหารค่ำบนชายหาด และอาหารว่างเบาๆ กับคนที่คุณรักหรือเพื่อนฝูง

โดยรวมแล้ว บีชคลับในภูเก็ตมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และหรูหรา โดยผสมผสานความงามของชายหาดเข้ากับความหรูหราของรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ ไม่ว่าคุณจะต้องการพักผ่อนและอาบแดด หรือปาร์ตี้ในยามค่ำคืน คลับเหล่านี้มีบางสิ่งสำหรับทุกคน คลับแต่ละแห่งที่กล่าวถึงข้างต้นมีคุณลักษณะและเสน่ห์เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ดังนั้นควรตรวจสอบเพื่อดูว่าคลับใดเหมาะกับความต้องการของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *